Đồng phục Hoàng Loan

Điện thoại:  0366.777.172

Email: dongphuchoangloan@gmail.com

Địa chỉ (xem bản đồ)

Một số nguyên tắc Phối đồ cho trẻ mầm non

(4.85) - 26 đánh giá

Nhiều bạn cho rằng muốn trẻ đẹp thì phải tốn nhiều tiền đầu tư. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tuân thủ một số nguyên tắc vàng trong việc phối đồ cho trẻ mầm non dưới đây, sẽ giúp bạn tạo ra mẫu đồng phục đẹp cho trẻ với giá phải chăng:

Nguồn Wiki

Ưu tiên màu sắc tươi sáng

Nguyên tắc đầu tiên khi phối đồ cho trẻ là hãy chọn màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một điều là màu sắc tươi sáng nhưng đừng quá “chói chang” và rực rỡ.

Ngoài việc chọn màu sắc tươi sáng, các mẹ hãy bổ sung thêm một số họa tiết đơn giản như dây viền, logo đơn giản… Những họa tiết này khi được phối với quần áo trơn màu sẽ tạo nên sự hài hòa trong trang phục cho trẻ.

Nguồn hình GoodWP

Sự đơn giản

Một bộ quần áo sẽ có nhiều màu sắc, tuy nhiên các bạn đừng bao giờ phối quá 3 màu trên 1 bộ trang phục cho trẻ, tốt nhất là 2 màu. Quá nhiều màu sắc sẽ làm rối mắt người nhìn và phản tác dụng.

Sự thoải mái

Các bạn nên tránh cho trẻ mặc những bộ quần áo với kiểu dáng rườm rà. Trẻ con rất hiếu động nên những bộ trang phục có bèo nhún, nơ, dây nhợ, hạt nhựa… sẽ làm trẻ bất tiện trong sinh hoạt.

Quần áo cơ bản: không bao giờ lỗi mốt

Các bạn nên chọn những loại quần áo cơ bản như áo thun, quần thun… cho trẻ. Đây là những loại quần áo cơ bản, trơn màu nên rất dễ phối và khi mặc chúng đảm bảo trẻ sẽ đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn tham khảo: BTaskee

Đang tải ...
Đánh giá: