Đồng phục Hoàng Loan

Điện thoại:  0366.777.172

Email: dongphuchoangloan@gmail.com

Địa chỉ (xem bản đồ)

Cách phối màu cơ bản cho mẫu áo đồng phục

(4) - 9 đánh giá

Để có được mẫu áo đồng phục đẹp thì không chỉ cần có sự sáng tạo trong logo, hình ảnh mà cách phối màu cũng chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Nếu bạn không có nhiều kiến thức về hiệu ứng màu sắc sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn màu. Tham khảo một số cách phối màu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu phối phù hợp:

Phối đồ theo màu cơ bản

Đỏ, xanh và vàng là những màu cơ bản. Trộn lẫn các màu cơ bản này theo tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra những màu còn lại.

Màu cơ bản phát huy tác dụng nhiều nhất khi bạn chọn trang phục đồng màu - nghĩa là "từ đầu xuống chân" chỉ có một tông màu. Quy tắc này vô cùng đơn giản, nhưng nếu thực hành đúng, bạn sẽ có vẻ ngoài hiện đại và hợp thời trang.

Tuy nhiên, nếu một màu không phải là phong cách của bạn mà muốn một chút gì đó táo bạo hơn, bạn cũng có thể phối các màu cơ bản với nhau. Chẳng hạn như hình dưới đây.

Phối đồ theo màu bổ sung

Tìm màu bổ sung rất đơn giản: Chọn một màu bất kỳ trên vòng tròn màu, trỏ tay về phía đối diện, bạn sẽ được màu bổ sung. Một vài cặp màu bổ sung như: cam - xanh da trời, tím - vàng, ngọc lam - nâu sẫm.

Phối đồ theo màu tương tự

Tìm màu tương tự còn dễ hơn màu bổ sung. Chọn một màu bất kỳ trên vòng tròn. Màu ngay bên trái và bên phải sẽ là màu tương tự với màu bạn đã chọn.

Màu tương tự đem lại cho bạn vẻ ngoài hài hòa. Chẳng hạn như hồng và đỏ - rất nhiều người tin rằng đây là 2 màu không thể đi cùng nhau - nhưng trên thực tế, sự kết hợp này sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo.

Đang tải ...
Đánh giá: