Đồng phục Hoàng Loan

Điện thoại:  0366.777.172

Email: dongphuchoangloan@gmail.com

Địa chỉ (xem bản đồ)

Cách phối mẫu đồng phục màu cam

(4.7) - 13 đánh giá

Sắc cam lộng lẫy giúp bạn nổi bật và tươi tắn, nhưng lại cũng rất dễ khiến bạn trở thành thảm họa thời trang. Ưu điểm của màu cam là làm gương mặt, nước da bạn bừng sáng, tạo ấn tượng tươi mới, trẻ trung, sôi nổi, đầy sức sống. Tuy nhiên, muốn không bị “quê”, bạn nên nắm một số bí quyết phối đồ với màu này.

Nguồn Fulcrum Gallery

Giải pháp an toàn nhất

Bạn sẽ không phải lo bị “soi” nếu kết hợp màu cam với một món trang phục đơn sắc màu trung tính như nude, trắng, hoặc màu đen. Quần hoặc váy cam kết hợp với áo trắng tạo vẻ nhẹ nhõm, năng động. Với cách kết hợp này, bạn có thể đến cả những sự kiện nghiêm trang nhất mà không sợ “lố”.

Đã cam thì đừng “bảy sắc cầu vồng”

Màu cam vốn đã rất nổi rồi, vì vậy bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc khác. Ngoài ra, đừng dùng quá hai thứ màu cam trong một bộ trang phục nếu không muốn thiên hạ chói mắt.

Cam “toàn tập” – nguy hiểm

Đang tải ...

Nếu diện nguyên cả một cây cam, rồi phụ kiện cũng cam, e rằng mọi người sẽ phải đeo kính râm khi đứng trước bạn. Hãy biết tiết chế khi dùng màu này. Nếu bạn đã diện cả bộ cam thì túi, giày, thắt lưng đừng cam nữa.

Tuy nhiên, sẽ rất đẹp nếu như bạn mặc cả bộ cùng tông cam nhưng sắc độ lại khác nhau, trên cam đậm, dưới cam nhạt hoặc ngược lại.

Nguồn tham khảo: Báo Hà Nội Mới

📞
Đang tải ...
Đánh giá: