Đồng phục Hoàng Loan

Điện thoại:  0366.777.172

Email: dongphuchoangloan@gmail.com

Địa chỉ (xem bản đồ)

Cách phối mẫu đồng phục màu xanh dương

(4.3) - 7 đánh giá

Xanh dương – màu của bầu trời, màu của biển cả. Màu xanh dương mang trong mình sự mát mẻ, nhưng cũng là sắc màu mang đến sự mạnh mẽ, cá tính. Vậy nên dù có yêu thích màu xanh dương nhưng không phải ai cũng có thể mặc màu sắc này. Nhưng nếu đã dám thử mặc nó, thì ắt hẳn bạn sẽ thật nổi bật.

Nguồn Pinterest

Quần xanh dương mặc với áo trắng

Có lẽ màu trắng gần như là màu đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ tới. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát của màu trắng có thể dung hòa được sự nổi bật của màu xanh dương để người mặc có thể vừa nổi bật nhưng cũng rất thời trang và hài hòa. Sự kết hợp của hai màu sắc này sẽ mang đến sự tươi mát và cả sự cá tính nữa.

Quần xanh dương mặc với áo gam màu vàng

Bạn có bao giờ “chơi” cùng color block? Nếu chưa, thì hãy thử “nổi bần bật” cùng những màu sắc này nhé. Nếu bạn muốn trông “ngọt” hơn với sự ghép đôi này, hãy chọn cho mình những chiếc áo màu vàng thư, hay vàng có chút ánh đỏ,…

Ngoài ra, màu vàng đồng, vàng ánh kim cũng là những gợi ý hấp dẫn mà bạn có thể thử đấy.

Quần xanh dương mặc với áo màu cam

Trong bài viết về cách kết hợp màu sắc quần áo, The Q đã giới thiệu cùng bạn về bánh xe màu. Theo đó, màu cam đích thực là màu tương phản của màu xanh lam rồi. Vậy thì đương nhiên khi kết hợp hai màu này với nhau cũng sẽ rất nổi bật với phong cách color block như khi kết hợp cùng màu vàng rồi. Nhưng cũng sẽ rất thời trang và phong cách nữa. Bạn sẽ thử nó chứ?

Ngoài màu cam nguyên chất, bạn cũng có thể thử màu cam cháy nữa. Không tương phản nhiều như màu cam nguyên chất, nhưng màu cam cháy sẽ mang lại cho bộ trang phục của bạn một sự “chín” và sang trọng hơn.

Ton – sur – ton cùng áo xanh dương

“Một cây” màu xanh dương? Đương nhiên là có thể chứ!

Bạn hãy thử nghiệm cách kết hợp này để tạo nên cho mình một vẻ ngoài thu hút và bắt mắt. Không chỉ vậy, trông bạn sẽ thực sự sành điệu khi chơi cả “cây” mà như thế này. Thật sự rất tuyệt đấy! Bạn có thể suy nghĩ thêm và một chiếc kính mát sẫm màu hoặc sáng màu để set đồ của bạn trông càng thêm thú vị nhé!

Nguồn tham khảo: Q STORE

Đang tải ...
Đánh giá: